alt

Có nên bọc răng sứ hay không? Bọc răng sứ có tốt như lời đồn?

  Thứ Wed, 09/05/2018

Tuy là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay, nhưng có nên bọc răng sứ và đâu mới là địa chỉ bọc răng sứ uy tín, đáng tin cậy, đến nay vẫn còn là thắc mắc chung của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin trên, giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn khắc phục các khuyết điểm về răng bằng phương pháp này!

Bọc răng sứ có những ưu điểm gì?

Là một trong những dịch vụ nha khoa hiện đại được đánh giá cao hiện nay, bọc răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp phục hình răng an toàn và thẩm mỹ cao dành cho những trường hợp răng bị thưa xấu, mẻ, vỡ, nhiễm màu hay mòn men... Bằng cách mài cùi những chiếc răng thật để làm trụ răng, sau đó bọc mão sứ lên trên để bao bọc quanh cùi răng, phương pháp này sẽ góp phần khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về răng xấu, đồng thời cải thiện tính thẩm mỹ, độ bền và chức năng ăn nhai tốt hơn.

Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng đẹp, chắc khoẻ, không còn lo ố vàng, xỉn màu

Những lầm tưởng về bọc răng sứ mà nhiều ngươì vẫn thường mắc phải

Trên thực tế, nhiều người vẫn chưa nắm rõ được đầy đủ các bước bọc răng sứ, qua đó dẫn đến nhiều hiểu lầm không đáng có như:

 Để bọc răng sứ thì mài răng chính là một bước bắt buộc phải có với mục đích tạo bề mặt bám, giúp răng chắc khoẻ hơn, đồng thời không bị kênh lệch trong quá trình ăn nhai. Thế nhưng, vẫn có không ít người vẫn lầm tưởng rằng phương pháp này không cần phải mài răng, mà chỉ cần phủ một lớp sứ mới lên trên là đã có thể giúp răng trở nên trắng sáng hơn.

Bọc sứ không cần mài răng là lầm tưởng của nhiều người khi lựa chọn phục hình răng bằng dịch vụ này

 Một trong những sai lầm nữa của khách hàng khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ, đó chính là suy nghĩ răng sứ sẽ được bảo hành trọn đời dù gặp phải bất cứ vấn đề gì,  mà không phải mất thêm một khoản chi phí nào. Tuy nhiên, sự thật thì tất cả các loại răng sứ được sử dụng trong nha khoa thẩm mỹ, mỗi loại đều có một mốc thời gian bảo hành cụ thể tuỳ theo mỗi nhà sản xuất quy định ra.

 Vậy có nên bọc răng sứ hay không?

Răng bị vàng ố, xỉn màu, mẻ, vỡ, mòn men...  không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân khiến cho tuổi thọ cũng như việc ăn nhai hằng ngày của răng bị giảm sút đáng kể. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên tiến hành bọc răng sứ càng sớm càng tốt, để khắc phục nhanh mọi khuyết điểm, từ đó cải thiện vẻ đẹp, chức năng ăn nhai và tuổi thọ của răng tốt hơn.

Viết bình luận của bạn: