Giới thiệu

Chúng tôi hy vọng Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách cho việc điều trị các vấn đề nha khoa dựa trên kinh nghiệm dồi dào và danh tiếng của phòng khám trong lĩnh vực nha khoa cao cấp với chất lượng điều trị nhất quán theo thời gian.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Nâng tầm cuộc sống của người dân Bắc Ninh nói chung đặc biệt là người dân Bắc Ninh thông qua dịch vụ chăm sóc nha khoa chất lượng cao.

Giúp bạn có được trải nghiệm nha khoa tuyệt vời và đánh tan nỗi sợ hãi khám chữa răng một cách dễ dàng.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng Tôi Sẽ Giúp Bạn Tìm Lại Nụ Cười Rạng Rỡ.

Chương trình điều trị độc quyền của Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh cam kết mang lại cho bạn một nụ cười tự nhiên rạng rỡ nhất. Phương pháp này sử dụng một chuỗi hệ thống vi tính hóa giúp giảm thiểu những trị liệu xâm lấn. Kết hợp với kinh nghiệm và bí quyết từ đội ngũ các chuyên gia sẽ mang đến cho bạn một nụ cười đẹp bền lâu. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi có thể giúp đỡ các khách hàng của mình lấy lại sự tự tin khi sở hữu một nụ cười duyên dáng. Bạn sẽ thấy được rằng chúng tôi không bỏ sót bất kỳ chi tiết nhỏ nào trong công đoạn phục hình để đem đến cho bạn một nụ cười mà bạn hằng ao ước.

CHÚNG TÔI SỬ DỤNG VẬT LIỆU VÀ THIẾT BỊ NHA KHOA ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI:

Những phòng khám hiện đại của chúng tôi được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sử dụng các vật liệu và thiết bị nha khoa tốt nhất được thế giới công nhận từ các quốc gia như Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Pháp và Mỹ.

CHÚNG TÔI LÀ MỘT ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NĂNG ĐỘNG VÀ LUÔN CẬP NHẬT NHỮNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT:

Phòng khám Nha khoa Gia Đình bắc Ninh là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực miền bắc. Đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia và trợ lý từ các nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam cùng hợp tác đem lại giải pháp tối ưu cho những trường hợp nha khoa phức tạp. Chúng tôi không ngừng học hỏi từ các hiệp hội nha khoa quốc tế hàng đầu, tham dự các hội nghị toàn cầu về đột phá trong chăm sóc nha khoa, và được đào tạo đầy đủ để có thể sử dụng các công nghệ tiên tiến được trang bị tại các phòng khám Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh

CHÚNG TÔI LUÔN LẮNG NGHE NGUYỆN VỌNG CỦA BẠN:

Chúng tôi tin rằng sự thấu hiểu và đồng cảm sẽ giúp cho việc chăm sóc hiệu quả hơn. Tại Nha khoa Gia Đình Bắc Ninh, bạn có thể bày tỏ nhu cầu và mong muốn của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Đội ngũ nhân viên đa văn hóa của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái và an tâm trong tất cả các bước của quá trình điều trị.

PHÒNG NGHIÊN CỨU RIÊNG:

Việc có một phòng nghiên cứu xuất sắc đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những kết quả chính xác nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Có thể bạn chưa biết nhưng phòng nghiên cứu của Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh ngoài việc phục vụ riêng cho phòng khám còn đóng vai trò là nhà cung ứng sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp cho các nha sĩ và các phòng khám tại khu vực miền bắc. Chúng tôi chuyên xuất khẩu các sản phẩm nha khoa chất lượng cao cho các phòng khám khác với thị phần không ngừng được đầu tư và mở rộng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tạo hình theo yêu cầu, thực hiện những chi tiết phức tạp và sửa chữa nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

CHÚNG TÔI HƯỚNG ĐẾN MỘT TƯƠNG LAI LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG:

Từ năm 2010, đội ngũ các bác sĩ và nhân viên của chúng tôi đã cùng chung tay để cung cấp những dịch vụ chăm sóc nha khoa vượt trội cho những khách hàng sống tại Việt Nam cũng như các du khách. Bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám vì chúng tôi hướng đến một tương lai phát triểu lâu dài và sẽ luôn sẵn sàng được phục vụ bạn. Chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào rằng 82% khách hàng mới của chúng tôi là do khách hàng cũ giới thiệu.

HOẠT ĐỘNG CÓ TRÁCH NHIỆM

Nha Khoa Gia Đình Bắc Ninh tuân thủ các hướng dẫn chặt chẽ được quy định bởi Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh ở Việt Nam. Chúng tôi áp dụng công nghệ chẩn đoán kỹ thuật số nhẹ nhàng và hiện đại nhất để giảm bức xạ của tia X-quang cho khách hàng, và vận hành một môi trường được bảo vệ đầy đủ với những thiết bị khử trùng tiêu chuẩn cao nhất.

THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM:

NHA KHOA GIA ĐÌNH BẮC NINH

ĐỊA CHỈ: GIANG LIỄU - PHƯƠNG LIỄU - QUẾ VÕ - BẮC NINH

HOTLINE: 0888.518.555 - 0888.581.222